28 C
Ho Chi Minh City
Wednesday, February 28, 2024

Buy now

Tử vi 2022 Nữ Mạng Quý Hợi

+ Quý Hợi: Tuổi 40 – Nữ Mạng
+ Sanh từ: 13/02/1983 đến 01/02/ 1984)
+ Mạng: Đại hải Thủy – Nước biển lớn
+ Tướng tinh: Xương con heo, tướng tinh con gà
+ Sao hạn: Thái Âm – Tam Kheo

I/ Tổng quan về tử vi tuổi Hợi năm 2022 nữ mạng
2.1.  Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nữ mạng về tài lộc
+ Đây là phương diện có nhiều chuyển biến tích cực trong năm Nhâm Dần. Người nữ mạng tuổi 1983 trong năm Nhâm Dần tiền bạc được hanh thông và có nhiều lộc về tiền bạc đưa tới. Tử vi Quý Hợi nữ mạng năm 2022 rất tốt cho việc xuất tiền đầu tư kinh doanh. Chính bởi vậy người tuổi này có thể tận dụng phát triển các dự định về đầu tư buôn bán, nhất là kinh doanh về mảng đất cát sẽ được may mắn vô cùng.

2.2. Tử vi Quý Hợi 2022 nữ mạng phương diện sức khỏe
+ Sức khỏe là phương diện người sinh năm Quý Hợi nữ mạng trong năm 2022 Nhâm Dần cần chú ý. Đặc biệt là những vật sắc nhọn như dao kéo năm này có thể gây ra những thương tổn cho bản thân. Ngoài ra việc di chuyển xe cộ cũng không được thuận lợi, nên hạn chế tối đa hoặc thận trọng di chuyển xe cộ khi ra ngoài đề phòng nạn tai có thể xảy ra trong năm.

2.3. Tử vi nữ Quý Hợi năm 2022 phương diện sự nghiệp
+ Năm 2022 là một năm rất tốt cho công việc cũng như hoạt động làm ăn buôn bán của những người nữ mạng tuổi Quý Hợi. Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nữ mạng cũng xuất hiện nhiều cơ hội mở mang thêm các công việc làm ăn kinh doanh hoặc tiến hành công việc luôn có sự đồng hành và hỗ trợ của quý nhân nên các công việc đều được thuận và dễ đạt được những thành quả nhất định theo như dự định đặt ra ban đầu.

2.4. Tử vi tuổi Quý Hợi nữ mạng năm 2022 về gia đạo
+ Phương diện tình duyên gia đạo trong năm Nhâm Dần người tuổi này nữ mạng cũng không cần phải lo ngại. Bởi mối quan hệ của những thành viên của gia đạo đều tốt đẹp, hòa thuận, yêu thương và đùm bọc lẫn nhau. Tử vi tuổi Quý Hợi nữ mạng 2022 có thể tin vui đưa tới gia đạo trong năm về chuyện hỷ tín cưới xin hoặc cũng có thể là tin vui về việc thêm được con, thêm cháu của gia đình hoặc trong họ hàng.

2.5.  Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nữ mạng về xuất hành
+ Ngoại giao phục vụ cho công việc làm ăn năm này tương đối tốt. Nếu ra ngoài sẽ gặp được nhiều mối liên hệ về làm ăn, xuất hành trong năm đón được nhiều điều cát lợi.

+ Hướng tốt xuất hành cho tử vi Quý Hợi 2022 nữ mạng là hướng Đông Nam hoặc cũng có thể xuất hành hướng Tây Bắc để đón được Tài Thần hay Hỷ Thần. Thời gian tốt nhất để xuất hành là khoảng 23 tới 1 giờ sáng hoặc khoảng giờ từ 3 – 5 giờ chiều của ngày mùng 1 Tết.

II/ Xem vận hạn tuổi Hợi năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
1. Tử vi nữ mạng 1983 năm 2022 theo thiên can địa chi
+ Thiên Can: Thiên can của nữ mạng tuổi 1983 Quý (Thủy) gặp năm Nhâm 2022 (Thủy) là Bình Hòa: Không có thay đổi về công việc, trong năm đều ở mức bình thường. Tiền bạc thì vẫn làm ra được nhưng chỉ đủ cho gia đình chi tiêu.

+ Địa Chi: Xem bói tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nữ mạng 1983 cho thấy địa chi của người tuổi Hợi gặp năm Dần là Nhị Hợp: Công việc trong năm Nhâm Dần được hanh thông. Bên cạnh đó phải di chuyển đi lại nhiều hoặc thay đổi liên quan đến nơi ăn chốn ở.

+ Tứ trụ: Thiên Lợi, Địa Hao: Công việc làm ăn được thăng tiến và có tài lộc tới. Theo tử vi Quý Hợi 2022 nữ mạng thì nếu phát triển sự nghiệp trong năm này được lợi. Tuy nhiên chuyện tình cả gặp chuyện rối rắm. Nếu người nữ tuổi Quý Hợi đã kết hôn thì quan tâm nhiều về chồng và con hơn. Mưu sự được thành quả tốt và dễ dàng thu xếp như ý muốn.

2. Tử vi tuổi Quý Hợi nữ mạng năm 2022 theo ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh: Mạng Thủy của người tuổi Quý Hợi gặp năm Kim là Tương Sinh + Tốt: Mọi công việc thực hiện trong năm đều hanh thông và sinh ra được tài lộc. Hơn nữa được quý nhân giúp đỡ nên công việc tiến hành được như ý muốn.

+ Ngũ hành cung phi: Xét tử vi tuổi Hợi 1983 năm 2022 nữ mạng cho thấy Cung Phi của người nữ tuổi 1983 Đoài (Kim) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ ) Tương sinh – Tốt: Đây là năm với những thuận lợi đưa tới trong công việc, quý nhân giúp đỡ. Nhiều tài lộc sinh ra cho công việc kinh doanh.

3. Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
3.1. Tử vi nữ 1983 năm 2022 sao gì chiếu mệnh?
+ SAO: Thái Âm (Cát)

+ Ý Nghĩa: Sao chiếu này còn có tên gọi khác là Tài Tinh mang đến ý nghĩa về được hỗ trợ về phương diện tiền bạc. Ngoài ra những người tuổi Quý Hợi nữ mạng chưa kết hôn mà được sao Thái Âm chiếu thì có tình duyên đưa tới trong năm, nhất là vào tháng 9 Âm lịch.

3.2. Vận hạn tử vi 1983 nữ mạng năm 2022
+ Hạn theo năm 2022 : HẠN: Tam Kheo (Tiểu hạn):
+ Đề phòng: Theo tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nữ mạng 1983 quý cô tuổi này nên cẩn thận về tay chân, hoặc việc đi lại xe cộ. Chứng bệnh liên quan đến xương khớp hay bệnh về mắt cũng cần lưu tâm khi gặp hạn Tam Kheo này.

+ Hạn theo tuổi:
+ Năm Nhâm Dần người tuổi này nữ mạng không gặp hạn về tuổi như Kim Lâu, hay Tam Tai hoặc hạn Hoang Ốc.

3.3. Vận niên tử vi 2022 Quý Hợi nữ mạng:
Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) => Tốt: Ý nghĩa vận niên là xuất hiện các cơ hội mới phát huy được khả năng của bản thân. Bởi vậy năm này tiến hành công việc gì cũng dễ dàng đạt được thành quả như ý nguyện. Tuy nhiên cuộc sống có thể thay đổi theo chiều lên hoặc xuống còn tùy thuộc nhiều vào Vận Thời. Nếu thận trọng trong công việc và giữ cho tâm lành thiện ý thì may mắn sẽ đưa tới.

III/ Tổng kết tử vi tuổi Hợi năm 2022 nữ mạng
+ Nhìn chung tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nữ mạng trong năm Nhâm Dần người tuổi 1983 nữ mạng mọi công việc đều tốt đẹp và có tin vui đưa tới. Để tăng cường thêm những cát lợi cho năm này người nữ mạng tuổi Quý Hợi nên chú ý tiết khí Thái Âm chiếu mạng bằng việc đeo các trang sức đá hành Thủy như thạch anh tóc tiên đen, hoặc đá thanh kim, đá mã não màu xanh dương hay thạch anh tóc đen,… Lựa chọn kết hợp với người hợp tuổi Quý Hợi như người sinh năm 1974 hay tuổi 1985 và chọn sim hợp tuổi 1983 hay sử dụng màu hợp tuổi tuổi 1983 (đen – trắng). Đồng thời hạn chế dùng màu kỵ mệnh (Đỏ – Vàng). Tham khảo tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Xem tử vi năm 2022] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi..

Bài viết khác

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất