29 C
Ho Chi Minh City
Wednesday, May 22, 2024

Buy now

Tử vi 2022 Nữ Mạng Nhâm Tuất

+ Nhâm Tuất: 41 Tuổi – Nữ mạng
+ Sanh từ 25-1-1982 đến 13-2-1983
+ Tướng tinh: Chim Trĩ
+ Con dòng Hắc Đế, quan lộc
+ Sao hạn: Thái Bạch – Thiên La

I/ Tổng quan về tử vi tuổi Tuất năm 2022 nữ mạng
1.1.  Tử vi tuổi canh tuất nữ mạng 2022 theo tài lộc
+ Về phương diện tài chính xét thấy không được dư dả chính vì vậy mà chẳng tích lũy được nhiều. Tiền bạc tuy làm ra nhiều nhưng cũng phải hao tán nhiều vào chi tiêu mua sắm vật dụng gia đình hằng ngày cũng như trong đầu tư kinh doanh làm ăn. Các quý cô nên cân đối việc chi tiêu để không bị hao hụt cũng như có thể tích góp dùng cho lúc cần thiết.

1.2. Tử vi tuổi canh tuất nữ năm 2022 về sức khỏe
+ Theo chuyên gia tử vi Duy Linh, năm 2022 các quý cô tuổi Canh Tuất sức khỏe giảm sút có phần không tốt so với năm 2021. Tử vi tuổi canh tuất nữ mạng năm 2022 khuyên các quý cô cần chú ý hơn về các bệnh tuổi già, các bệnh liên quan đến huyết áp và xương khớp. Lời khuyên cho các quý cô là nên đi thăm khám sức khỏe định kỳ để có những chẩn đoán, phương hướng chăm sóc sức khỏe phù hợp.
 
1.3. Tử vi canh tuất nữ mạng 2022 theo sự nghiệp
+ Công việc làm ăn trong năm Nhâm Dần 2022 có chiều hướng tốt. Công việc có sự mở mang về quy mô hợp tác cũng như có thêm nhiều công việc mới. Tử vi tuổi canh tuất năm 2022 nữ mạng cho thấy nếu các quý cô đang có ý định mở rộng kinh doanh hay gia tăng liên kết hợp tác làm ăn với đối tác thì nên mạnh dạn thực hiện,  ắt sẽ gặp may mắn, làm một lãi mười, tiền bạc đầy túi. 

1.4. Tử vi tuổi canh tuất nữ mạng năm 2022 về gia đạo
+ Phương diện gia đạo của quý cô Canh Tuất được dự đoán là bình thường, không có gì đáng bận tâm hay lo lắng nhiều tới tình cảm gia đình. Tuy nhiên, tử vi tuổi canh tuất 2022 nữ mạng  khuyên rằng, các quý cô cần thận trọng chú ý đến trong nhà có người già ốm yếu bệnh tật, thậm chí có thể dẫn tới đau ốm khó lòng qua khỏi.

1.5. Tử vi nữ canh tuất năm 2022 về xuất hành
+ Về phương diện ngoại giao trong năm Nhâm Dần của quý cô tuổi Canh Tuất mang tín hiệu tốt. Việc ngoại giao khá tốt, gặp được nhiều may mắn cũng như là có thêm nhiều mối làm ăn mới. Tuy nhiên, theo tử vi tuổi canh tuất nữ mạng 2022 nếu xuất hành đi xa thì nên cẩn thận về sức khỏe.

+ Để năm mới được suôn sẻ, thuận lợi thì Mùng 1 tết, các quý cô nên xuất hành hướng Đông Nam  để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Bắc  để đón Hỷ Thần vào lúc (3h – 7h) tính theo nơi cư ngụ.

II/ Xem vận hạn tuổi Tuất năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
1. Coi tử vi canh tuất nữ năm 2022 theo thiên can địa chi
+ Thiên Can: Thiên can Canh (Kim) gặp năm Nhâm (Thủy) là Sinh Xuất: Theo đó trong năm quý cô tuổi Canh Tuất cần đề phòng mắc bệnh đau ốm lâu khỏi, sức khỏe kém. Bên cạnh đó tài chính cũng khá khó khăn, có sự hao tổn tiền của.

+ Địa Chi: Địa chi tuổi Tuất gặp năm Dần chính là Tam Hợp: Chủ về công việc hanh thông, thuận lợi. Xem tử vi nữ canh tuất 1970 năm 2022 như hổ mọc thêm cánh, sự nghiệp thăng tiến, vững chắc.

+ Tứ trụ: Thiên Lợi, Địa Lợi: Quý cô tuổi 1970 nếu xuất hành làm ăn xa sẽ nhận được nhiều may mắn, thuận lợi, dù có khó khăn thì cũng được quý nhân ohuf trợ giúp đỡ. Ngoài ra, trong năm 2022 gia đạo cũng sẽ đón nhận hỷ tín thêm người thêm của hoặc có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở.

2. Vận hạn tuổi canh tuất năm 2022 nữ mạng theo ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh: Mạng Kim gặp năm Kim là Tương trợ ⇒ Tốt: Chủ về may mắn trong công việc. Tử vi tuổi canh tuất nữ 2022 cho biết công việc ít có sự thay đổi, nếu có khó khăn thì cũng được quý nhân giúp đỡ mà trở nên thông hanh.

+ Ngũ hành cung phi: tuổi Chấn (Mộc) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Khắc xuất ⇒ Trung bình: Chủ về tự lập trong công danh sự nghiệp. Trong năm nay, quý cô phải tự thân vận động mà không thể nhờ vả được ai kể cả người thân hay bạn bè. Ngoài ra cũng cần đề phòng kẻo mất trộm.

3. Tử vi tuổi canh tuất nữ mạng năm 2022 theo sao hạn
+ Sao chiếu mệnh: Thái Bạch (Kim Tinh) – Hung Tinh
+ Giải Nghĩa: Tử vi nữ canh tuất năm 2022 gặp sao này rất Xấu, chủ về hao tiền tốn của, làm ăn khó khăn gặp phải tiểu nhân quấy phá. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng, cực kỳ xấu cho người mệnh Mộc.

+ Hạn theo năm 2022: Thiên La (Xấu)
+ Dịch nghĩa: Gặp hạn Thiên La năm 2022 thì tử vi tuổi canh tuất nữ mạng năm 2022 chủ về đau ốm không khỏi. Nguyên nhân bệnh đều do ma quỷ quấy phá mà ảnh hưởng tới sức khỏe không tốt.

+ Hạn theo tuổi: Kim Lâu
Đề phòng: Tử vi tuổi canh tuất nữ mạng 2022 gặp hạn sao xấu. Quý cô tuổi 1970 nếu có ý định làm nhà, mua xe thì cần xem xét hoãn lại vì Kim lâu chủ về bất hòa cãi vã, tai nạn. Nếu xây nhà hay mua xe thì tình cảm dễ sứt mẻ, vợ chồng ly tán, làm ăn khó khăn gặp nhiều bất lợi, đi lại dễ xảy ra tai nạn.

+ Vận niên: Hầu thực Quả (khỉ ăn trái) tốt
+ Giải nghĩa: Vận niên Hầu thực Quả, nếu quý cô làm đúng lĩnh vực chuyên môn thì sẽ gặt hái được những thành quả xứng đáng.
 
III/ Tổng kết tử vi tuổi Tuất năm 2022 nữ mạng
+ Qua phần luận giải tử vi tuổi canh tuất nữ mạng năm 2022 ở trên có thể thấy năm 2022 là một năm có sự tốt xấu đan xen. Trong năm 2022, các quý cô nên chú ý đến vấn về sức khỏe nhiều hơn cần quan tâm đặc biệt đến các bệnh về huyết áp và xương khớp. Nếu thấy sức khỏe có vấn đề thì nên gặp bác sĩ sớm để được chạy chữa kịp thời. Ngoài ra, công việc cũng cần hết sức lưu ý, theo dõi tháng nào nên làm ăn lớn tháng nào nên cẩn thận để tránh hao tài tốn của, tổn thất lớn.

+ Để hóa giải sát khí cũng như kích cầu may mắn cho vận mệnh tuổi canh tuất năm 2022 nữ mạng có thể làm lễ dâng sao giải hạn mỗi tháng vào ngày rằm 15 âm lịch mà thắp 15 ngọn đèn hướng về hướng Tây nhằm lúc 21 giờ đến 23 giờ thành tâm làm lễ. Bài vị nên dùng giấy trắng bên trên ghi rõ: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền:
    Thái bạch hạn tháng năm chau mày

    Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau

    Ngày rằm cờ tráng lá màu

    Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất