Warning: session_start(): open(/var/lib/lsphp/session/lsphp74/sess_799r70db9vhegkmfp7li0j0fa0, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in /home/tuvihuyencac.com/public_html/wp-content/plugins/s3d-get-tu-vi-hang-ngay/s3d_get_tu_vi_hang_ngay.php on line 59

Warning: session_start(): Failed to read session data: files (path: /var/lib/lsphp/session/lsphp74) in /home/tuvihuyencac.com/public_html/wp-content/plugins/s3d-get-tu-vi-hang-ngay/s3d_get_tu_vi_hang_ngay.php on line 59
Tử vi 2022 Nữ Mạng Mậu Tuất | Tử Vi Huyền Các
25 C
Ho Chi Minh City
Sunday, December 3, 2023

Buy now

Tử vi 2022 Nữ Mạng Mậu Tuất

+ Mậu Tuất: 65 Tuổi – Nữ mạng
+ Sanh từ 18-2-1958 đến 7-2-1959
+ Tướng tinh: Con Vượn
+ Con dòng Thanh Đế, phú quý
+ Sao hạn: Vân Hớn – Ngũ Mộ

I/ Tổng quan về tử vi tuổi Tuất năm 2022 nữ mạng
1.1.  Xem tử vi tuổi Mậu Tuất nữ năm 2022 về tài lộc:
+ Xét về phương diện tài chính của các quý bà Mậu Tuất trong năm Nhâm Dần không có sự khởi sắc. Tiền bạc chỉ giữ ở mức đủ ăn đủ chi mà không có sự sinh sôi nảy nở. Vận hạn tuổi mậu tuất năm 2022 nữ mạng thậm chí còn phát sinh những khoản lớn làm hao hụt về tài chính. Các quý bà tuổi 1958 cần chú ý điều chỉnh, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định chi tiêu những khoản tiền của mình để tránh hoang phí, mất tiền vô ích.
 
1.2.Tử vi tuổi tuất 1958 năm 2022 nữ mạng về sức khỏe:
+ Theo chuyên gia tử vi Mậu Tuất, sức khỏe của quý bà 1958 có phần kém đi. Quý bà cần chú ý hơn về các bệnh tuổi già, dễ bị đau ốm bệnh tật, nếu chẳng may có ốm đau thì cũng sẽ rất lâu mới khỏi bệnh. Ngoài ra, theo tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2022 quý bà cần đặc biệt đề phòng, chú ý trong chuyện đi lại vì tuổi đã cao, xương khớp có vấn đề không tốt dễ dẫn tới thương tổn.
 
1.3. Tử vi tuổi mậu tuất nữ mạng 2022 về sự nghiệp:
+ Công việc làm ăn trong năm Nhâm Dần 2022 có chiều hướng đi xuống. Nguyên nhân chủ yếu đến từ sức khỏe của quý bà Mậu Tuất. Ngoài ra, xem bói tử vi mậu tuất năm 2022 nữ mạng còn cho biết  do vấn đề quản lý trong công việc có phần lỏng lẻo, không hợp lý mà công việc cũng trở nên sa sút cần phải tổ chức kiểm tra, rà soát cẩn thận để tránh ảnh hưởng tới làm ăn sau này.

1.4. Tử vi tuổi mậu tuất nữ mạng năm 2022 theo gia đạo:
+ Xét về tử vi 2022 tuổi mậu tuất nữ mạng trong phương diện tình cảm các quý bà 1958, chuyên gia tử vi Mậu Tuất dự đoán rằng tình duyên gia đạo cũng sẽ không có được nhiều may mắn, có chuyện buồn phiền lo lắng bất an đưa tới. Trong gia đình rất có thể sẽ có người đau ốm hay có tang sự cần hết sức chú ý.

1.5. Tử vi tuổi 1958 nữ mạng năm 2022 về xuất hành
+ Về phương diện ngoại giao trong năm Nhâm Dần của quý bà tuổi Mậu Tuất thì bình thường không có nhiều điều đáng lo ngại. Tuy nhiên, tử vi mậu tuất nữ mạng 2022 cho biết nếu quý bà có ý định đi xa thì nên hoãn lại nếu thật cần thiết thì phải đề phòng cẩn thận vì dễ gặp phải chuyện buồn hoặc sức khỏe không cho phép.

+ Để năm mới được suôn sẻ, thuận lợi thì Mùng 1 tết, các quý bà nên xuất hành hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần và hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần vào lúc (23h – 1h) hoặc (15h – 17h), tính theo nơi cư ngụ.

II/ Xem vận hạn tuổi Tuất năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
1. Vận hạn tuổi mậu tuất năm 2022 nữ mạng theo thiên can địa chi
+ Thiên Can: Thiên can Mậu (Thổ) gặp năm Nhâm (Thủy) là Tương Phá: Thiên can này chủ về khó khăn do chính bản thân các quý bà tuổi 1958 gây ra. Chính vì thế, nên tránh đầu tư làm ăn nếu không rất dễ gặp thua lỗ.

+ Địa Chi: Theo tử vi tuổi tuất 1958 năm 2022 nữ mạng địa chi tuổi Tuất gặp năm Dần chính là Tam Hợp: Có thể nói tuổi Tuất gặp năm dần như hổ mọc thêm cánh. Mọi việc trong năm mới được thông hanh, sự nghiệp tiền tài được củng cố, phát triển.

+ Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Sinh: Gặp bộ tứ trụ này, tử vi nữ mậu tuất năm 2022 sẽ chủ về việc làm ăn bất lợi, dễ gặt phần thua thiệt, chia ngả trong chuyện hợp tác kinh doanh, tài lộc cũng vì thế mà suy hao, thất thoát. Ngoài ra,  gia cuộc sống gia đạo cũng gặp nhiều khó khăn, bất trắc, dễ có chuyện buồn đưa tới.

2. Vận mệnh tuổi mậu tuất năm 2022 nữ mạng theo ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh: Mạng Mộc gặp năm Kim là Tương khắc ⇒ Xấu: Chủ về ốm đau bệnh tật, trong gia đạo thì gặp bất hòa, anh em lục đục, không hòa thuận xảy ra nhiều vấn đề mâu thuẫn. Ngoài ra, tử vi tuổi mậu tuất nữ mạng năm 2022 cho thấy công việc của quý bà cũng gặp nhiều khó khăn, chuyện làm ăn dễ bị thua lỗ, nếu có đầu tư chăn nuôi gia súc thì cũng khó thành công.

+ Ngũ hành cung phi: Cung Phi tuổi Ly (Hỏa) gặp năm 2022 Khôn (Thổ ) là Sinh xuất ⇒ Xấu: Cung phi xấu báo hiệu một năm không mấy khởi sắc cho quý bà tuổi 1958. Tiền tài tuy làm ra nhưng khó giữ được, dễ hao tài tốn của, sức khỏe lại yếu kém cần phải tiêu tốn nhiều.

3. Xem tử vi tuổi mậu tuất năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
+ Sao chiếu mệnh: Vân Hớn (Hỏa Tinh) – Hung Tinh:

+ Giải Nghĩa: Mạng nữ Mậu Tuất gặp sao Văn Hớn làm ăn mọi việc đều trung bình, đề phòng thương tật, ốm đau. Trong năm 2022 cũng cần chú ý lời ăn tiếng nói tránh nóng nảy mồm miệng vì dễ bị khẩu thiệt, vướng vào kiện thưa. Ngoài ra, tử vi năm 2022 tuổi mậu tuất nữ mạng cần chú ý nhất là vào tháng 2, 8 âm lịch rất xấu nên đề phòng gặp chuyện cửa quan pháp lý, khó chăn nuôi gia súc gia cầm, gia đạo có chuyện chẳng yên.

+ Hạn theo năm 2022: Ngũ Mộ (Tiểu hạn)

+ Đề phòng: Gặp hạn Ngũ Mộ nên tử vi tuổi mậu tuất nữ mạng năm 2022 sẽ chủ về hao tài, bất an. Quý nữ 1958 cần đề phòng trong chuyện mua sắm, nên suy xét lựa chọn cẩn thận, chú ý khi nhận hóa đơn nếu không dễ mua phải đồ lậu, kém chất lượng, phải mất tiền vô ích. Ngoài ra, không nên cho người lạ ở nhờ tránh mang tiếng, tai bay vạ gió mà còn dễ bị mất đồ hao tài của.

+ Hạn theo tuổi: Hoang ốc (Ngũ Thọ Tử)

+ Đề phòng: Hạn Hoang Ốc chủ về ly tán. Xem tử vi mậu tuất 2022 nữ mạng cho biết nếu quý nữ đang có ý định xây nhà trong năm 2022 sẽ không tốt, vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn, lục đục, chia rẽ thậm chí còn lâm vào cảnh sinh ly tử biệt, âm dương cách ngả.

+ Vận niên: Trung Bình – Bình An Trọn Năm

+ Năm 2022 là một năm được dự đoán là không tốt nhưng cũng không quá xấu, mọi việc đối với quý bà 1958 đều ổn định, bình an hết năm.
 
III/ Tổng kết tử vi tuổi Tuất năm 2022 nữ mạng
+ Qua phần luận giải tử vi tuổi mậu tuất nữ mạng năm 2022 ở trên thì năm Nhâm dần là một năm có sự tốt xấu đan xen đối với quý bà tuổi 1958. Trong năm 2022, các quý bà nên chú ý đến vấn về sức khỏe nhiều hơn do đã có tuổi nên xương khớp không tốt, dễ bị mất ngủ và có thể gặp vấn đề về đường tiêu hóa. Nếu thấy sức khỏe có vấn đề thì nên gặp bác sĩ sớm để được chạy chữa kịp thời. Ngoài ra, công việc cũng cần hết sức lưu ý cần theo dõi tháng nào nên làm ăn lớn tháng nào nên cẩn thận để tránh hao tài tốn của, tổn thất lớn.
Để hóa giải sát khí cũng như kích cầu may mắn cho vận mệnh tuổi mậu tuất năm 2022 nữ mạng thì chuyên gia Mậu Tuất kiến nghị quý bà nên làm lễ dâng sao giải hạn đầu năm hoặc có thể chọn sử dụng các đồ vật có màu hợp với bản mệnh là các màu: Đen, Xanh và tránh các màu như màu: Đỏ, Vàng. Đồng thời xem bói tuổi mậu tuất năm 2022 nữ mạng các quý bà nên sử dụng các loại trang sức, đá quý có màu vàng hoặc màu nâu như:  Thạch anh ưu linh nâu, Thạch anh vàng, hổ phách, Thạch anh tóc vàng. Ngoài ra, để việc làm ăn thêm phần thuận lợi hơn, quý bà có thể hợp tác kinh doanh làm ăn với các tuổi là 1978 và người sinh năm 1968.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất