25 C
Ho Chi Minh City
Sunday, June 16, 2024

Buy now

Tử vi 2022 Nữ Mạng Kỷ Hợi

+ Kỷ Hợi: Tuổi 64  – Nữ mạng
+ Sanh từ 8-2-1959 đến 27-1-1960
+ Tướng tinh: Con Gấu
+ Con dòng Thanh Đế, phú quý
+ Sao hạn: Kế Đô – Thiên Tinh

I/ Tổng quan về tử vi tuổi Hợi năm 2022 nữ mạng
1.  Tử vi tuổi kỷ hợi nữ mạng năm 2022 về tài lộc
+ Về phương diện tài chính trong năm 2022 của các Quý bà Kỷ Hợi không được dư dả, tích lũy được nhiều. Tiền bạc tuy làm ra nhiều nhưng cũng hao tán nhiều vào chi tiêu hằng ngày cũng như trong đầu tư làm ăn. Ngoài ra, tử vi tuổi kỷ hợi năm 2022 nữ mạng cho biết quý bà cũng cần chú ý điều chỉnh, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định chi tiêu những khoản tiền của mình để tránh hoang phí, mất tiền vô ích.
 
2. Tử vi tuổi hợi 1959 năm 2022 nữ mạng về sức khỏe
+ Theo chuyên gia tử vi , năm 2022 các quý bà tuổi Kỷ Hợi sức khỏe có phần không tốt. Quý bà cần chú ý hơn về các bệnh tuổi già, các bệnh liên quan đến huyết áp. Nếu như có bị đau ốm thì cũng lâu khỏi bệnh. Tử vi nữ kỷ hợi năm 2022 khuyên các quý bà nên đi thăm khám sức khỏe định kỳ để có những chẩn đoán, phương hướng chăm sóc sức khỏe phù hợp.
 
3. Tử vi tuổi kỷ hợi năm 2022 nữ mạng theo sự nghiệp
+ Công việc làm ăn trong năm Nhâm Dần 2022 có chiều hướng không tốt. Công việc trong năm dễ bị thất bại, gặp nhiều khó khăn cũng như bất lợi. Chính vì thế, vận mệnh tuổi kỷ hợi năm 2022 nữ mạng không nên đầu tư thêm tiền bạc hay mở rộng quy mô sản xuất trong năm nay nếu không sẽ gặp thua thiệt. 
 
4. Tử vi tuổi kỷ hợi nữ năm 2022 về tình cảm gia đạo
+ Xem tuổi kỷ hợi năm 2022 nữ mạng xét về tình duyên gia đạo cũng không mấy tốt đẹp. Gia đạo thì rối ren, dễ nảy sinh mâu thuẫn tranh chấp mà thiếu đi hào khí. Bên cạnh đó, các quý bà tuổi 1959 cũng cần đặc biệt thận trọng chú ý đến trong nhà có người gia bệnh tật, đau ốm khó lòng qua khỏi.

5. Tử vi tuổi kỷ hợi năm 2022 nữ mạng về xuất hành
+ Về phương diện ngoại giao trong năm Nhâm Dần của quý bà tuổi Kỷ Hợi cũng lại là một tín hiệu không tốt. Mặc dù là mẫu người nhiệt tình, thích giúp đỡ mọi người nhưng tử vi 2022 tuổi kỷ hợi nữ mạng trong giao tiếp và đối ngoại thì quý bà sẽ gặp nhiều bất lợi, mọi việc diễn ra không được suôn sẻ như ý nguyện.

+ Để năm mới được suôn sẻ, thuận lợi thì Mùng 1 tết, các quý bà nên xuất hành hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần vào lúc (23h – 1h) hoặc (15h – 17h), tính theo nơi cư ngụ.

II/ Xem vận hạn tuổi Hợi năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
1. Vận hạn tuổi kỷ hợi năm 2022 nữ mạng theo thiên can địa chi
+ Thiên Can: Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2022 nữ mạng gặp Thiên can Kỷ (Thổ) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Thiên can này chủ về công việc làm ăn đều bình thường, tiền bạc làm ra cũng đủ ăn đủ tiêu không đáng lo ngại.

+ Địa Chi: Địa chi tuổi Hợi gặp năm Dần chính là Nhị Hợp: Chủ về công việc hanh thông, thuận lợi. Ngoài ra, tử vi năm 2022 tuổi kỷ hợi nữ mạng cũng được dự đoán là có sự thay đổi nơi ăn chốn ở hoặc thay đổi trong công việc, có sự di chuyển nhiều.

+ Tứ trụ: Thiên Lợi, Địa Hung: Chủ về khó khăn, bất lợi trong chuyện tình duyên gia đạo, công việc làm ăn cũng sẽ bị tiểu nhân chọc phá, đầu tư kinh doanh không có lãi thậm chí là không thể thu hồi vốn.

2. Xem tử vi tuổi kỷ hợi nữ năm 2022  theo ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh: Mạng Mộc gặp năm Kim là Tương khắc ⇒ Xấu: Chủ về ốm đau bệnh tật, gia đạo dễ xảy ra bất hòa, anh em lục đục, xảy ra nhiều vấn đề mâu thuẫn. Ngoài ra, bói tử vi tuổi kỷ hợi 1959 nữ mạng năm 2022 cho biết trong năm nay, công việc cũng gặp nhiều khó khăn, chuyện làm ăn dễ bị thua lỗ, nếu có đầu tư chăn nuôi gia súc thì cũng khó thành công.

+ Ngũ hành cung phi: Khảm (Thủy) gặp năm 2022 Khôn  (Thổ ) là Tương khắc: Xấu: Chủ về ốm đau bệnh tật, công việc khó khăn, làm ăn thua lỗ, gia đạo thì bất hòa anh em lục đục khó nuôi gia súc

3. Tử vi tuổi kỷ hợi năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
+ Sao chiếu mệnh: Kế Đô ⇒ Xấu
+ Dịch Nghĩa: Tử vi tuổi kỷ hợi nữ mạng năm 2022  gặp sao Kế Đô là sao xấu đối với nữ giới, chủ về tai nạn, tiêu tốn tiền bạc, bệnh tật, khổ tâm, thị phi dẫn tới họa vô đơn chí, trong gia đình có việc không may dễ xảy ra tang sự. Đặc biệt xấu vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch. Các quý nữ tuổi Kỷ Hợi đã bước sang hàng Lục Thập, cần chú ý hơn đến sức khỏe, đi lại và làm ăn để tránh những điều xui rủi, gặp điều phiền muộn lo âu.

+ Hạn theo năm 2022: Thiên Tinh
+ Dịch nghĩa: Tử vi tuổi kỷ hợi năm 2022 nữ mạng gặp hạn Thiên Tinh chủ về sức khỏe dễ gặp ngộ độc, ra ngoài nên cẩn thận lời ăn tiếng nói bởi dễ gặp chuyện thị phi mà mang vạ vào thân.

+ Hạn theo tuổi: Kim Lâu
+ Đề phòng: Xem bói tuổi kỷ hợi năm 2022 nữ mạng gặp hạn Kim Lâu rất xấu với mạng nữ. Quý nữ Kỷ Hợi 1959 nếu có ý định làm nhà, mua xe thì cần xem xét hoãn lại vì Kim lâu chủ về bất hòa cãi vã, tai nạn. Nếu xây nhà hay mua xe thì tình cảm dễ sứt mẻ, vợ chồng ly tán, làm ăn khó khăn gặp nhiều bất lợi, đi lại dễ xảy ra tai nạn.

+ Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) ⇒ xấu
+ Vận niên cẩu cuồng Phong, tử vi kỷ hợi nữ mạng 2022 chủ về bất lợi trong các mối quan hệ, dễ gặp điều trái ý mà sinh nóng giận dẫn đến cư xử thiếu khôn ngoan, phải gánh những hậu quả bất lợi về mình.
 
III/ Tổng kết tử vi tuổi Hợi năm 2022 nữ mạng
+ Qua phần luận giải về tử vi tuổi kỷ hợi năm 2022 nữ mạng ở trên có thể thấy năm 2022 là một năm khá nhiều khó khăn. Trong năm 2022, các quý bà nên chú ý đến vấn về sức khỏe nhiều hơn cần quan tâm đặc biệt đến các bệnh về huyết áp. Nếu thấy sức khỏe có vấn đề thì nên gặp bác sĩ sớm để được chạy chữa kịp thời. Ngoài ra, công việc cũng cần hết sức lưu ý, theo dõi tháng nào nên làm ăn lớn tháng nào nên cẩn thận để tránh hao tài tốn của, tổn thất lớn.

+ Để hóa giải sát khí cũng như kích cầu may mắn thì tử vi tuổi kỷ hợi 1959 nữ mạng năm 2022 khuyên rằng các quý bà nên làm lễ dâng sao giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch nhằm vào các ngày 18 âm lịch từ 21 giờ đến 23 giờ sau đó thắp 21 ngọn đèn về hướng Tây quỳ lạy làm lễ. Theo tử vi tuổi 1959 nữ mạng năm 2022 bài vị dùng giấy vàng bên trên ghi: “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Khấn bài cung thỉnh Thiên Đình Bảo vỹ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền.

    Kế – Đô tam cửu bi ai

    Mười – tám ngày này, cờ vàng kéo ra

    Hăm – hai ngọn đèn sáng lòa

    Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất