Warning: session_start(): open(/var/lib/lsphp/session/lsphp74/sess_o0h2lc8ddfovob27b1ojie97bf, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in /home/tuvihuyencac.com/public_html/wp-content/plugins/s3d-get-tu-vi-hang-ngay/s3d_get_tu_vi_hang_ngay.php on line 59

Warning: session_start(): Failed to read session data: files (path: /var/lib/lsphp/session/lsphp74) in /home/tuvihuyencac.com/public_html/wp-content/plugins/s3d-get-tu-vi-hang-ngay/s3d_get_tu_vi_hang_ngay.php on line 59
Tử vi 2022 Nữ Mạng Đinh Hợi | Tử Vi Huyền Các
25 C
Ho Chi Minh City
Sunday, December 3, 2023

Buy now

Tử vi 2022 Nữ Mạng Đinh Hợi

+ Đinh Hợi: Tuổi 16 – Nữ Mạng
+ Sanh từ: 17/02/2007 đến 6/02/2008
+ Mạng: Ốc Thượng Thổ (Đất Ổ Tò Vò)
+ Tướng tinh: Xương con heo, tướng tinh con dơi
+ Sao hạn: Kế Đô – Thiên Tinh

I/ Tổng quan về tử vi tuổi Hợi năm 2022 nữ mạng
1.   Tử vi tuổi đinh hợi 2007 nữ mạng 2022 về tài lộc
+ Trong năm Nhâm Dần, tài chính của quý cháu nữ tuổi Đinh Hợi tương đối ổn định, không phải lo nghĩ thiếu thốn về mặt tiền bạc.  Mặc dù tuổi đang còn nhỏ chưa biết cách kiếm ra tiền đang còn phụ thuộc vào bố mẹ. xem tử vi đinh hợi 2022 nữ mạng cho biết quý cháu  biết cách  chi tiêu hợp lý, chừng mực nên vấn đề tiền bạc trong năm 2022 của quý cháu khá ổn, chi tiêu đủ cho việc học hành cũng như trong cuộc sống, không phải lo lắng nhiều.

2.  Tử vi đinh hợi năm 2022 nữ mạng về sức khỏe
+ Theo tử vi năm 2022  đối với quý cháu nữ tuổi Đinh Hợi về phương diện sức khỏe trong năm tới khá ổn định, hệ miễn dịch cũng như sức đề kháng khá tốt. Nếu chẳng may gặp bệnh tật đau ốm, thì cũng nhanh chóng gặp được thầy gặp thuốc phù hợp, bệnh tật cũng vì vậy mà mau chóng được chữa lành.

3. Tử vi tuổi đinh hợi năm 2022 nữ mạng về tình duyên
+ Xem bói tử vi năm 2022 dự đoán năm nay là một khá tốt  đối với gia đạo của quý cháu nữ Đinh Hợi. Gia đạo êm ấm, giữa các thành viên trong gia đình thì sống hòa thuận với nhau  có nhiều chuyện vui vẻ trong nhà. Đặc biệt  theo tử vi nữ đinh hợi năm 2022  thì trong năm gia đạo của quý cháu có tin vui đưa tới , có thể là đón thêm thành viên mới trong gia đình hoặc gia đình có hỷ tín đưa tới trong năm.

4.  Tử vi tuổi đinh hợi nữ mạng năm 2022 về học hành
+ Theo tử vi 2022 dự báo về phương diện học hành của quý cháu nữ sinh năm Nhâm Dần  trong năm nay có nhiều khởi sắc so với các năm trước.  Theo tử vi tuổi đinh hợi năm 2022 nữ mạng  năm nay chuyện học hành  của quý cháu tương đối suôn sẻ, gặp nhiều thuận lợi, học hỏi mở mang thêm được nhiều kiến thức mới. Bên cạnh đó việc thi cử thì gặt hái được nhiều kết quả cao như mong đợi.

5. Tử vi tuổi đinh hợi nữ mạng năm 2022 về ngoại giao
+ Về phương diện ngoại giao, xuất hành trong năm nay của quý cháu cũng khá thuận lợi. Ngoại giao xa gặp nhiều may mắn, tin vui cũng như làm quen kết bạn thêm nhiều bạn bè mới, tạo lập được nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

+ xem bói tuổi đinh hợi năm 2022 nữ mạng gợi ý hướng tốt xuất hành đầu năm cho quý cháu tuổi Đinh Hợi: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng Đông Nam  để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Bắc  để đón Hỷ Thần vào lúc 3h tới 7h sáng. Tính theo nơi cư ngụ.

II/ Xem vận hạn tuổi Hợi năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
1. Tử vi nữ đinh hợi năm 2022 theo thiên can địa chi
+ Thiên Can:  Thiên can Đinh  (Hỏa) gặp năm Nhâm(Thủy) là Tương Hợp – Chủ về một năm công việc kinh doanh buôn bán thuận lợi, sinh tài sinh lộc,  thêm có quý nhân giúp đỡ tương trợ trong lúc khó khăn hoạn nạn nên việc làm ăn lại càng gặp nhiều hanh thông.

+ Địa Chi: Địa chi tuổi Hợi gặp năm Dần là Nhị Hợp: Đây là một năm chủ về công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, tiền tài hanh thông. Bên cạnh đó, tử vi tuổi đinh hợi nữ mạng năm 2022 còn cho thấy quý cháu sẽ phải đi lại nhiều hoặc có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở

+ Tứ trụ: Thiên Sinh, Địa Hao: Năm 2022 cũng được dự đoán là một năm khá tốt, mọi thứ đều ổn định đối với tuổi Đinh Hợi. Công việc học tập đạt nhiều kết quả cao, xuất hành xa nhiều may mắn, vận số tốt được quý nhân phù trợ giúp đỡ.

2. Tử vi tuổi đinh hợi năm 2022 nữ mạng theo ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh: Mạng Thổ  gặp năm Kim là Sinh xuất – Xấu: chủ về một năm mà tiền bạc của cải có sự hao tán đi nhiều, tài lộc không được hanh thông, bên cạnh đó sức khỏe của quý cháu trong năm nay cũng có phần suy giảm, dễ bị ốm bệnh,..

+ Ngũ hành cung phi: Cung Phi tuổi Tốn  (Mộc) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ )  là Khắc xuất – Trung bình: Vận mệnh tuổi đinh hợi năm 2022 nữ mạng không nhận được sự giúp đỡ của người thân gia đình, mọi việc phải tự thân vận động. Bên cạnh đó cũng cần chú ý cẩn thận, đề phòng mất trộm của cải trong năm nay.

3. Vận hạn tuổi đinh hợi năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
3.1. Xem bói tuổi đinh hợi năm 2022 nữ mạng sao gì chiếu mệnh?
+ Sao chiếu mệnh: Thái Dương (Hỏa Tinh) – Cát Tinh

+ Ý nghĩa: Tử vi tuổi đinh hợi năm 2022 nữ mạng cho biết gặp sao này sẽ gặp nhiều may mắn, được bạn bè giúp đỡ về mặt tiền bạc. Con gái chưa chồng trong năm nay khả năng cao sẽ lấy được chồng. Tuy nhiên, nữ mệnh tuổi Đinh Hợi gặp sao Thái Dương 2022 cũng cần lưu ý tới tháng 6 và tháng 10 dễ gặp phải tai họa nặng nề, sức khỏe của quý cháu trong các tháng này cũng không được tốt, dễ bị ốm đau bệnh tật.

3.2. Vận hạn tử vi đinh hợi nữ mạng 2022
+ Hạn theo năm 2022: Địa Võng (Xấu):

+ Đề phòng: Tử vi 2022 tuổi đinh hợi nữ mạng gặp phải hạn Địa Võng – đây là một hạn xấu. Công việc học hành không được thuận lợi, nên chú ý đến lời ăn tiếng nói, gia đạo có thể có tang sự trong năm nay. Đặc biệt, quý cháu tuổi Đinh Hợi không nên đi chơi xa vào những ngày tuất hoặc giờ tuất đề phòng bất trắc xảy đến.

+ Hạn theo tuổi tử vi tuổi đinh hợi năm 2022 nữ mạng: Trong năm 2022 nữ tuổi Đinh Hợi không phạm Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu.

3.3. Tử vi  đinh hợi năm 2022 nữ mạng về vận niên
+ Vận niên: Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) tốt

+ Ý nghĩa: Tử vi 2022 tuổi đinh hợi nữ mạng chủ về thuận lợi trong công việc học hành, có cơ hội để phát triển khả năng của bản thân. Lựa chọn được môi trường sinh hoạt phù hợp và đạt được nhiều kết quả như mong đợi. Tuy nhiên cuộc sống của quý cháu sẽ có nhiều sự thay đổi, lúc lên lúc xuống, tùy thuộc một phần vào Vận Thời.
 
III/ Tổng kết tử vi tuổi Hợi năm 2022 nữ mạng
+ Là một năm khá tốt đối với quý cháu tuổi Đinh Hợi, công việc học tập thuận lợi, mở mang thêm nhiều kiến thức gặt hái được nhiều kết quả cao trong học tập. Tuy nhiên cũng cần chú ý tới sức khỏe trong năm nay, dễ bị ốm bệnh. Để hòa giải bớt phần nào những vận hạn xấu này đầu năm quý cháu có thể dâng lễ cầu an hoặc cầu tài lộc vào mỗi tháng vào ngày 27 âm hàng tháng . Ngoài ra quý cháu cũng có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy màu đỏ, hồng, tím để tăng cường cát khí cho vận mệnh tuổi đinh hợi năm 2022 nữ mạng như đeo đồ trang sức đá quý màu đỏ, màu tím, màu hồng như Thạch Anh tím, Thạch Anh hồng, Thạch anh tóc đỏ, Thạch anh hồng ưu linh, Ruby đỏ… chuỗi đá ngọc hồng lục bảo ruby xanh, Vòng tay ngọc Myanmar… để kích cầu may mắn. 

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất