35 C
Ho Chi Minh City
Wednesday, February 28, 2024

Buy now

Tử vi 2022 Nữ Mạng Ất Hợi

+ Ất Hợi: Tuổi 28 – Nữ mạng
+ Sanh từ 21-1-1995 đến 3-2-1996
+ Tướng tinh: Con Hươu
+ Con dòng Xích Đế, cô quạnh
+ Sao hạn: Kế Đô – Thiên Tinh

I/ Tổng quan về tử vi tuổi Hợi năm 2022 nữ mạng
1.  Tử vi Ất Hợi 2022 nữ mạng về mặt tài lộc
+ Người tuổi 1995 Ất Hợi trong năm Nhâm Dần 2022 phương diện tài chính cần cẩn thận vì gặp phải những điều khó khăn và trở ngại. Tài chính và tiền bạc trong năm cơ bản yếu kém. Điều này đôi khi còn dẫn tới cuộc sống mất đi sự cân bằng. Bởi vậy theo tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng quý bà muốn tài chính ổn định người tuổi này nữ mạng nên hạn chế những khoản đầu tư phát triển hay xuất tiền cho những thêm mới công việc.
 
2. Luận giải Tử vi nữ 1995 năm 2022 về sức khỏe
+ Phương diện sức khỏe năm Nhâm Dần đối với người tuổi này nữ mạng có thể không tốt, chú ý các bệnh về phụ khoa dễ mắc phải trong năm này. Ngoài ra, tử vi Ất Hợi nữ mạng năm 2022 còn cho thấy người tuổi 1995 cũng có thể bị các bệnh liên quan tới máu huyết không được tốt. Bệnh tật tuy không ở mức độ quá nghiêm trọng nhưng cũng tác động không tốt cho tình trạng sức khỏe của bản thân trong năm 2022 nên cần chú ý.
 
3. Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng về công việc
+ Công việc làm ăn của người sinh năm 1994 nữ mạng trong năm 2022 không được tốt. Xuất hiện nhiều khó khăn trong công việc đưa tới. Theo đó, tử vi tuổi Ất Hợi nữ mạng năm 2022 xét thấy trong năm quý bà Ất Hợi khó đạt được những thành quả tốt đẹp, thậm chí người tuổi này còn dễ rơi vào tình cảnh bất mãn. Lời khuyên của chuyên gia phong thủy  người nữ mạng tuổi này không nên đặt quá nhiều kỳ vọng công việc năm Nhâm Dần.

4. Tử vi nữ mạng 1995 năm 2022 về tình duyên
+ Những người tuổi Ất Hợi nữ mạng đã kết hôn năm Nhâm Dần có thêm tin vui đưa tới về chuyện con cháu hoặc tin vui về việc hỷ tín cưới xin trong nhà. Còn đối với những người nữ mạng tuổi này chưa kết hôn thì năm Nhâm Dần 2022 tin vui đưa tới về chuyện tình cảm đôi lứa hoặc cũng có thể được người khác giới thiệu mai mối tình cảm cho duyên tình như ý muốn.

5. Tử vi nữ Ất Hợi 1995 năm 2022 về ngoại giao
+ Phương diện ngoại giao của người tuổi này nữ mạng năm Nhâm Dần dự báo khá tốt. Đi ra ngoài kết giao công việc có tin vui đưa tới và làm việc gì cũng được người xung quanh giúp đỡ.

+ Xem bói tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng thấy hướng tốt xuất hành đầu năm dành cho quý bà Ất Hợi là vào ngày mùng 1 Tết Âm lịch những người sinh năm Ất Hợi nữ mạng chú ý xuất hành theo hướng Đông Nam hoặc xuất hành hướng Tây Bắc trong khoảng 11 cho tới 15 giờ trưa. Hướng Đông Nam là để đón Tài Thần còn hướng Tây Bắc người nữ mạng tuổi này đón được Hỷ Thần.

II/ Xem vận hạn tuổi Hợi năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
1. Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng về thiên can địa chi
+ Thiên Can: Thiên can của tuổi Ất (Mộc) gặp can năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Công việc buôn bán làm ăn bình thường. Có thể làm ra được tiền bạc nhưng cũng chỉ đủ cho chi tiêu gia đình.

+ Địa Chi: Xem tử vi tuổi Hợi 1995 năm 2022 nữ mạng cho thấy địa chi của người tuổi Hợi gặp năm Dần là Nhị Hợp: Hanh thông đưa tới trong công việc. Đây là năm có thể thay đổi về công việc hoặc thay đổi về nơi ăn chốn ở hay đi lại di chuyển nhiều.

+ Tứ trụ: Thiên Sinh, Địa Sinh: Trong năm tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng năm 2022 tính toán công việc khó được thuận ý chủ về thua thiệt. Cuộc sống có nhiều trở ngại cũng như hao tán về tiền bạc. Niềm vui đưa tới cho phương diện sức khỏe. Gia đạo đón chuyện vui về hỷ tín hoặc có thêm của thêm người.

2. Luận giải tử vi Ất Hợi 2022 nữ mạng theo ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh: Mạng Hỏa của nữ mạng tuổi Ất Hợi gặp năm Kim là Khắc xuất => Trung bình: Công danh trong năm chủ về phải tự bản thân vận động và không kỳ vọng có được trợ giúp của người khác.

+ Ngũ hành cung phi: Xem bói tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng cho thấy Cung Phi tuổi của người nữ mạng tuổi này là Khảm (Thủy) gặp Năm 2022 Khôn (Thổ) là quan hệ Tương khắc => Xấu: Dễ bệnh tật ốm đau năm này. Làm ăn dễ bị thua lỗ. Bất hòa trong mối quan hệ của thành viên gia đạo.

3. Xem tử vi Ất Hợi nữ mạng năm 2022 theo sao hạn
3.1. Tử vi tuổi Ất Hợi nữ 2022 sao gì chiếu mệnh?
+ SAO: Kế Đô (Hung)

+ Ý Nghĩa: Đây là sao chiếu ý nghĩa hung đối với người tuổi này nữ mạng. Theo tử vi năm 2022 tuổi Ất Hợi nữ mạng dự báo công việc trong năm không được may mắn, tiền bạc hao tốn, đau khổ bệnh tật hoặc có thể có chuyện tang khó. Gặp sao Kế Đô thì trong năm chú ý tháng 3 hoặc tháng 9 là tháng xấu nhất. Tuy nhiên nếu người tuổi này mang thai gặp sao chiếu này thì lại được hên và điều này có thể hên cho người chồng. Thai sản tốt lành. Còn nếu không thai nghén thì người tuổi này cuộc sống trở ngại và nhiều lận đận trong năm.

3.2. Vận hạn tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng
+ Hạn theo năm 2022 : HẠN THIÊN TINH (Xấu):
+ Đề phòng: Trong năm tử vi tuổi Ất Hợi nữ mạng năm 2022 cần đề phòng có thể bị chứng ngộ độc. Nếu ra ngoài cẩn thận vì dễ gặp phải chuyện tai bay vạ gió. Ngoài ra còn nên chú ý về lời nói và mang thai thì cẩn thận té ngã.

+ Hạn theo tuổi: HẠN KIM LÂU
+ Xem bói tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng gặp hạn tuổi Kim Lâu người nữ tuổi này lưu ý nếu làm nhà thì tình cảm gia đạo sẽ có những chuyển biến không được tốt. Công việc làm ăn của vợ chồng cũng gặp phải bất lợi. Làm nhà mà liên quan tới việc xây dựng thì chú ý công việc khó thành công và mua xe thì dễ gặp chuyện không may đưa tới

3.3. Vận niên tử vi tuổi Hợi nữ mạng 1995 năm 2022:
+ Cẩu cuồng Phong (Chó dại) => Xấu: Ý nghĩa vận niên về sự bất lợi của quan hệ người thân bạn bè. Hạn chế theo các phe nhóm vì dẫn tới những kết quả không thuận ý. Thậm chí sinh ra nóng giận hoặc gây ra những hậu quả không có lợi.
 
III/ Tổng kết tử vi tuổi Hợi năm 2022 nữ mạng
+ Với những thông tin luận tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng được chuyên gia phong thủy phân tích trên đây hy vọng đã giúp ích cho người tuổi này có thể dự đoán được những thay đổi cuộc sống trong năm mới. Ngoài ra, chuyên gia của phongthuyso.vn còn gợi mở những phương thức hóa giải khó khăn, vận hạn tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng nên lưu ý đó là tiết khí sao Kế Đô chiếu mạng bằng việc sử dụng đá quý màu trắng hoặc dùng vòng bạc. Bên cạnh đó cũng chú ý chọn người hợp tuổi để cùng làm ăn kinh doanh như tuổi 1986 hay người tuổi 1991 và sử dụng sim hợp tuổi 1995 cùng với màu sắc hợp mệnh như đỏ, xanh, tránh màu kỵ mệnh như đen vàng

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất