26.2 C
Ho Chi Minh City
Saturday, July 20, 2024

Buy now

Tử vi 2022 Nam Mạng Nhâm Tuất

+ Nhâm Tuất: 41 Tuổi – Nam mạng
+ Sanh từ 25-1-1982 đến 13-2-1983
+ Tướng tinh: Con Trĩ
+ Con dòng Hắc Đế, quan lộc
+ Sao hạn: Thái Âm – Diêm Vương

I / Tổng quan về tử vi tuổi Tuất năm 2022 nam mạng
1. Tử vi Nhâm Tuất 2022 nam mạng về mặt tài lộc
+ Về phương diện tài chính tiền bạc trong năm 2022 Nhâm Dần của người tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng khá tốt. Tiền bạc đón được nhiều hanh thông và lộc đưa tới. Xem tử vi Nhâm Tuất nam mạng 2022 còn cho thấy người nam mạng tuổi này trong năm có thể thực hiện một số dự định hay kế hoạch công việc về đầu tư tiền bạc hoặc hùn hạp vốn kinh doanh vì có thể sinh ra được nhiều lợi lộc và lãi được nhiều tiền bạc trong năm.
 
2. Tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng 2022 về sức khỏe
+ Đối với phương diện về sức khỏe thì người tuổi 1982 Nhâm Tuất nam mạng có thể tương đối an tâm vì cơ bản bình thường. Nếu trong năm bị ốm đau hay bệnh tật thì cũng ở mức độ nhẹ và có thể nhanh chóng khỏi bệnh. Ngoài ra, xét theo tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng nếu quý bà bị ốm nhưng gặp được đúng thầy đúng thuốc nên phương thức điều trị hiệu quả giúp bệnh tình chuyển biến tích cực và khỏi bệnh trong thời gian ngắn.
 
3. Tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng năm 2022 về làm ăn
+ Công việc làm ăn của người nam mạng tuổi Nhâm Tuất trong năm 2022 Nhâm Tuất cũng tương đối tốt. Làm ăn kinh doanh gặp được chuyện vui may đưa tới.  ra ngoài lại được sự hỗ trợ từ quý nhân chính là những người bạn bè hoặc đồng nghiệp nên công việc sớm đạt được những kết quả tốt đẹp. Đây cũng là năm người nam mạng tuổi này có cơ hội mở mang thêm công việc mới.

4. Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng về tình duyên
+ Phương diện tình cảm của gia đạo người nam mạng sinh năm Nhâm Tuất không được tốt nên cần hết sức lưu tâm trong năm 2022 Nhâm Dần. Tử vi Nhâm Tuất nam mạng năm 2022 cho còn thấy trong tình cảm của vợ chồng có thể bất hòa trong một số quan điểm cũng như công việc nên ảnh hưởng tới hòa khí của cả gia đình. Ngoài ra đề phòng trong năm chuyện buồn đưa tới trong gia đạo của người nam mạng tuổi này.

5. Tử vi nam mạng Nhâm Tuất 2022 về ngoại giao
+ Phương diện về ngoại giao năm Nhâm Dần khá tốt. Bên cạnh đó người tuổi này còn được sự giúp đỡ của quý nhân nên có nhiều cát lợi cũng như vận may đưa tới nếu xuất hành đi xa.

+ Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng cho biết hướng tốt nên xuất hành đầu năm của người tuổi Nhâm Tuất nam mạng là hướng Tây Bắc để nghênh được Hỷ Thần hoặc hướng Đông Nam nếu muốn đón Tài Thần vào ngày mùng 1 Tết từ 23 – 1 giờ sáng hoặc từ 15 – 17 giờ của buổi chiều.

II / Xem vận hạn tuổi Tuất năm 2022 nam mạng theo sao hạn
1. Tử vi Nhâm Tuất 2022 nam mạng về thiên can địa chi
+ Thiên Can: Thiên can của người tuổi 1982 nam mạng Nhâm (Thủy) gặp năm Nhâm (Thủy) Tương Trợ: Được người khác giúp đỡ nên công việc cũng như tiền bạc trong năm này được lợi. Thay đổi công việc trong năm lại không được tốt đẹp.

+ Địa Chi: Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng cho biết địa chi tuổi Tuất gặp năm Dần là Tam Hợp: Sự nghiệp và tiền bạc trong năm có được sự bền vững. Mọi việc triển khai đều có cơ hội hanh thông.

+ Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Sinh: Luận tứ trụ tử vi 2022 tuổi Nhâm Tuất nam mạng cho thấy mọi việc đều được quý nhân giúp đỡ dù gặp thuận lợi hay khó khăn. Gia đình của người tuổi này chú ý chuyện không may hoặc dẫn tới những bất an trong tinh thần hay phải suy nghĩ nhiều về tình cảm của vợ chồng không tốt.

2. Xem tử vi 2022 tuổi Tuất 1982 nam mạng theo ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh:  Mạng Thủy của người tuổi 1982 gặp năm Kim là Tương Sinh => Tốt: Chủ về trong năm Nhâm Dần đón được thuận lợi kinh doanh và sinh ra được nhiều tài lộc. Hanh thông đưa tới cho công việc và được quý nhân hỗ trợ.

+ Ngũ hành cung phi: Xem tử vi Nhâm Tuất 1982 nam mạng năm 2022 cho thấy Cung Phi của người nam mạng tuổi này Ly (Hỏa) gặp Năm 2022 cung Khôn (Thổ ) là Sinh xuất – Xấu: Đây là năm cẩn thận về tài chính chủ về hao tán tiền bạc và sức khỏe chuyển biến xấu.

3. Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng theo sao hạn
3.1. Tử vi 1982 nam mạng 2022 về sao chiếu mệnh:
+ SAO THÁI DƯƠNG (Cát)

+ Ý Nghĩa: Theo tử vi năm 2022 tuổi Nhâm Tuất nam mạng thì đây là sao Thái Dương mang ý nghĩa về sự an khang, thịnh vượng cũng như tốt lành cùng sự phát triển công việc cho người nam mạng tuổi này. Gặp sao chiếu này trong năm làm ăn phát tài phát lộc, sự nghiệp thăng tiến và vô cùng may mắn. Đặc biệt là tháng đại kiết như tháng 6 và tháng 10 Âm lịch.

3.2. Vận hạn tử vi Nhâm Tuất 2022 nam mạng
+ Hạn theo năm 2022 : HẠN TOÁN TẬN (Đại hạn):
+ Đề phòng: Xem bói tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng thì người tuổi này chú ý hạn Toán Tận năm 2022 gây hao tốn về tiền bạc, sức khỏe cũng dễ bệnh tật. Ngoài ra trong năm đi ra ngoài chú ý về xe cộ vì có chuyện không may đưa tới. Không nên khai thác lâm sản trong năm này.

+ Hạn theo tuổi: HOANG ỐC – NGŨ THỌ TỬ
+ Theo tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng năm 2022 thì trong năm Nhâm Dần người tuổi 1982 gặp hạn tuổi Hoang Ốc (Ngũ Thọ Tử) nên nếu làm nhà bị phạm về gia đình vợ chồng chia rẽ, bất đồng nhiều chuyện nên cần hết sức chú ý.

3.3. Vận niên tử vi Nhâm Tuất nam mạng 2022:
+ Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt) – Xấu: Đây là vận niên chủ về sự gò bó cũng như khuôn khổ, sức khỏe không tốt, nên nghỉ dưỡng và không nên thay đổi công việc. Mọi việc duy trì ổn định sẽ tốt hơn trong thời gian này, càng thay đổi càng thêm phần hư hại.

III / Tổng kết tử vi tuổi Tuất năm 2022 nam mạng
+ Năm Nhâm Dần là một năm tương đối tốt lành với nhiều vận may đưa tới. Nếu mong muốn tăng cường hơn những điều cát lành này người nam mạng tuổi 1982 có thể tham khảo về tiết khí sao chiếu Thái Dương chủ về tài lộc trong năm bằng cách đeo trang sức thuộc hành Hỏa như thạch anh tím, mã não màu đỏ, màu hồng, ruby đỏ hoặc thạch anh ưu linh hồng,… Bên cạnh đó xem bói tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng quý anh nên chọn những người hợp tuổi để cùng làm ăn hùn hạp như người tuổi 1974 hoặc người tuổi 1977 và sử dụng sim hợp tuổi 1982 cùng với màu hợp tuổi tuổi 1982 như đen trắng, không dùng màu kỵ như đỏ vàng

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất