Warning: session_start(): open(/var/lib/lsphp/session/lsphp74/sess_va1ci26tol88qp9hfung6oekgc, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in /home/tuvihuyencac.com/public_html/wp-content/plugins/s3d-get-tu-vi-hang-ngay/s3d_get_tu_vi_hang_ngay.php on line 59

Warning: session_start(): Failed to read session data: files (path: /var/lib/lsphp/session/lsphp74) in /home/tuvihuyencac.com/public_html/wp-content/plugins/s3d-get-tu-vi-hang-ngay/s3d_get_tu_vi_hang_ngay.php on line 59
Tử vi 2022 Nam Mạng Kỷ Hợi | Tử Vi Huyền Các
25 C
Ho Chi Minh City
Sunday, December 3, 2023

Buy now

Tử vi 2022 Nam Mạng Kỷ Hợi

+ Kỷ Hợi: Tuổi 64 — Nam Mạng
+ Sanh từ: 08/02/1959 đến 27/02/ 1960)
+ Mạng: Bình địa mộc – Cây ở đồng bằng
+ Tướng tinh: Xương con heo, tướng tinh con gấu
+ Sao hạn: La Hầu – Tam Kheo

I / Tổng quan về tử vi tuổi Hợi năm 2022 nam mạng
1.  Tử vi tuổi kỷ hợi 2022 nam mạng về tiền bạc
+ Về phương diện tài chính trong năm 2022 của các Quý ông Kỷ Hợi không được dư dả, tích lũy được nhiều. Tiền bạc tuy làm ra nhiều nhưng cũng hao tán nhiều vào chi tiêu hằng ngày như mua sắm đồ đạc, vật dụng trong gia đình. Ngoài ra, tử vi tuổi kỷ hợi năm 2022 nam mạng cho biết nếu quý ông đang có ý định mở rộng công việc làm ăn kinh doanh của mình thì không nên xuất tiền đầu tư bởi dễ gặp bất lợi, làm ăn thua lỗ, tổn thất nặng nề.

2. Tử vi 2022 kỷ hợi nam mạng về mặt sức khỏe
+ Theo chuyên gia tử vi , năm 2022 các quý ông tuổi Kỷ Hợi sức khỏe có phần không tốt. Quý ông cần chú ý hơn về các bệnh tuổi già, các bệnh liên quan đến huyết áp. Nếu như có bị đau ốm thì cũng lâu khỏi bệnh. Tử vi kỷ hợi năm 2022 nam mạng khuyên các quý ông  nên đi thăm khám sức khỏe định kỳ để có những chẩn đoán, phương hướng chăm sóc sức khỏe phù hợp.
 
3. Tử vi tuổi kỷ hợi năm 2022 nam mạng về sự nghiệp
+ Công danh sự nghiệp trong năm Nhâm Dần 2022 của các quý ông tuổi Kỷ Hợi xét thấy có chiều hướng phát triển tương đối ổn định. Ngoài ra, xem tử vi kỷ hợi 2022 nam mạng khuyên các quý ông không nên mở rộng hay thay đổi, di chuyển công việc làm ăn kinh doanh để tránh gặp phải bất lợi khó khăn mà mất công mất việc, hao tán tiền bạc một cách vô ích.

4. Tử vi tuổi kỷ hợi nam mạng năm 2022 về gia đạo
+ Tử vi tuổi Kỷ Hợi nam mạng trong  năm 2022 xét về tình duyên gia đạo cũng không mấy tốt đẹp. Gia đạo thì rối ren, vợ chồng, anh em dễ nảy sinh mâu thuẫn, bất hòa mà lời qua tiếng lại. Bên cạnh đó,  theo tử vi tuổi kỷ hợi năm 2022 nam mạng cho hay các quý ông cũng cần đặc biệt thận trọng chú ý đến trong nhà có người già đau ốm bệnh tật, dễ có chuyện buồn đáng tiếc xảy ra.

5. Xem tử vi nam kỷ hợi năm 2022 trong xuất hành
+ Về phương diện ngoại giao trong năm Nhâm Dần của quý ông tuổi Kỷ Hợi cũng lại là một tín hiệu không tốt. Mặc dù là mẫu người nhiệt tình, thích giúp đỡ mọi người nhưng tử vi 2022 tuổi kỷ hợi nam mạng trong xuất hành đi xa quý ông dễ gặp phải nhiều bất lợi, mọi việc diễn ra không được suôn sẻ như ý.

+ Để năm mới được suôn sẻ thuận lợi tử vi tuổi kỷ hợi năm 2022 nam mạng gợi ý hướng tốt xuất hành đầu năm:  Mùng 1 tết, các quý ông nên xuất hành hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần vào lúc (23h – 1h) hoặc (15h – 17h), tính theo nơi cư ngụ.

II / Xem vận hạn tuổi Hợi năm 2022 nam mạng theo sao hạn
1. Vận hạn tuổi kỷ hợi năm 2022 nam mạng theo thiên can địa chi
+ Thiên Can: Thiên can Kỷ (Thổ) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Thiên can này chủ về công việc làm ăn đều bình thường, tiền bạc làm ra cũng đủ ăn đủ tiêu không đáng lo ngại.

+ Địa Chi: Địa chi tuổi Hợi gặp năm Dần chính là Nhị Hợp: Xem tử vi kỷ hợi 2022 nam mạng chủ về công việc hanh thông, thuận lợi. Ngoài ra, tử vi kỷ hợi nam mạng năm 2022 cũng được dự đoán là có sự thay đổi nơi ăn chốn ở hoặc thay đổi trong công việc, có sự di chuyển nhiều.

+ Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Sinh: Gặp bộ tứ trụ này, tử vi 2022 kỷ hợi nam mạng sẽ chủ về việc làm ăn bất lợi, dễ gặt phần thua thiệt, chia ngả trong chuyện hợp tác kinh doanh, tài lộc cũng vì thế mà suy hao, thất thoát. Ngoài ra, gia cuộc sống gia đạo cũng gặp nhiều khó khăn, bất trắc, dễ có chuyện buồn đưa tới.

2. Xem tử vi tuổi kỷ hợi năm 2022 nam mạng theo ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh: Mạng Mộc gặp năm Kim là Tương khắc ⇒ Xấu: Chủ về ốm đau bệnh tật, tử vi tuổi kỷ hợi 1959 nam mạng cho biết trong gia đạo quý nam dễ xảy ra bất hòa, anh em lục đục, xảy ra nhiều vấn đề mâu thuẫn. Ngoài ra, trong năm nay, tử vi tuổi hợi 1959 năm 2022 nam mạng dự báo công việc cũng gặp nhiều khó khăn, chuyện làm ăn dễ bị thua lỗ, nếu có đầu tư chăn nuôi gia súc thì cũng khó thành công.

+ Ngũ hành cung phi: Cung Phi tuổi Khôn (Thổ ) gặp năm 2022 Khôn (Thổ ) là Tương trợ ⇒ Tốt: Chủ về một năm công việc ổn định ít có sự thay đổi lại được quý nhân giúp đỡ nên mọi việc đều hanh thông, đạt được như ý nguyện.

3. Vận mệnh tuổi kỷ hợi năm 2022 nam mạng theo sao hạn
3.1. Sao chiếu mệnh tuổi kỷ hợi nữ mạng năm 2022:
+ La Hầu (Kim Tinh) ⇒ Xấu

+ Dịch Nghĩa: Tử vi tuổi kỷ hợi năm 2022 nam mạng gặp sao La Hầu chiều mệnh chủ về không may, hai tài tốn của, bệnh tật liên quan đến mắt, dễ vướng vào thị phi tranh cãi mà dẫn tới pháp luật, công quyền. Quý ông cần thận trọng nhất vào tháng 1 và 7 âm lịch, chịu ảnh hưởng nặng nề từ sao này.

3.2. Vận hạn tử vi tuổi kỷ hợi nam mạng năm 2022
+ Hạn theo năm 2022: Tam Kheo (Tiểu hạn):

+ Dịch nghĩa: Tử vi nam mạng 1959 năm 2022 gặp hạn Tam Kheo chủ về xây xát chân tay vì vậy cần chú ý cẩn thận khi đi lại tham gia giao thông, đồng thời cũng cần lưu ý tuổi già xương khớp lão hóa dễ tổng thương và các bệnh về mắt như chứng mỏi mắt hay  mắt mờ.

+ Hạn theo tuổi tử vi tuổi kỷ hợi năm 2022 nam mạng: Kim Lâu

+ Đề phòng: Xem vận hạn tuổi kỷ hợi năm 2022 nam mạng phạm Kim Lâu rất xấu với mạng nam. Quý nam Kỷ Hợi 1959 nếu có ý định làm nhà, mua xe thì cần xem xét hoãn lại vì Kim lâu chủ về bất hòa cãi vã, tai nạn. Nếu xây nhà hay mua xe thì tình cảm dễ sứt mẻ, vợ chồng ly tán, làm ăn khó khăn gặp nhiều bất lợi, đi lại dễ xảy ra tai nạn.

3.3. Vận niên tử vi kỷ hợi 2022 nam mạng
+ Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) ⇒ xấu

+ Vận niên cẩu cuồng Phong, tử vi tuổi kỷ hợi nam năm 2022 chủ về bất lợi trong các mối quan hệ, dễ gặp điều trái ý mà sinh nóng giận dẫn đến cư xử thiếu khôn ngoan, phải gánh những hậu quả bất lợi về mình.

III / Tổng kết tử vi tuổi Hợi năm 2022 nam mạng
+ Qua phần luận giải về tử vi tuổi kỷ hợi năm 2022 nam mạng ở trên có thể thấy năm 2022 là một năm có sự tốt xấu đan xen. Trong năm 2022, các quý ông cần lưu ý hiện tại quý ông đã có tuổi nên sức khỏe dễ ốm đau bệnh tật, khi xuất hành đi xa lại cần phải cẩn trọng hơn. Ngoài ra, tiền bạc xét thấy có sự hao tán nhiều, tình cảm gia đình có điều phiền muộn lo lắng, chú ý có người già đau ốm trong nhà. 

+ Để hóa giải sát khí cũng như kích cầu may mắn thì tử vi tuổi hợi 1959 năm 2022 nam mạng khuyên rằng các quý ông nên làm lễ dâng sao giải hạn mỗi tháng.  Ngoài ra, các quý ông có thể sử dụng các đồ vật có màu hợp với bản mệnh nhằm tăng cường cát khí cho vận mệnh tuổi kỷ hợi năm 2022 nam mạng, bao gồm các màu: Đen, Xanh và tránh các màu như màu: Đỏ, Trắng. Đồng thời nên sử dụng các loại đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như:  đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm hoặc Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen. Bên cạnh đó, để việc làm ăn thêm phần thuận lợi hơn, quý ông có thể hợp tác kinh doanh làm ăn với các tuổi là 1979 và người sinh năm 1959. 

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất