26.2 C
Ho Chi Minh City
Saturday, July 20, 2024

Buy now

Tử vi 2022 Nam Mạng Đinh Hợi

+ Đinh Hợi: Tuổi 16 – Nam Mạng
+ Sanh từ: 17/02/2007 đến 6/02/2008
+ Mạng: Ốc Thượng Thổ (Đất Ổ Tò Vò)
+ Tướng tinh: Xương con heo, tướng tinh con dơi
+ Sao hạn: Kế Đô – Địa Võng

I / Tổng quan về tử vi tuổi Hợi năm 2022 nam mạng
1.Xem bói tuổi Đinh Hợi 2022 nam mạng về tài lộc
+ Đối với tuổi quý cháu Đinh Hợi trong năm nay về tiền bạc không được tốt, tài lộc  cũng có sự hao hụt,  tiêu pha nhiều vào việc học hành và mua sắm đồ vật cho bản thân. Tuy nhiên, theo  tử vi nam 2007 năm 2022 quý cháu cần chú ý sao cho việc chi tiêu tiền bạc hợp lý hơn, vì hiện tại  quý cháu đang ở độ tuổi ăn học, nên chưa thể kiếm ra tiền, tự chủ được tài chính của bản thân, mọi việc chi tiêu đều từ tiền của bố mẹ

2. Tử vi Đinh Hợi nam mạng 2022 về mặt sức khỏe
+ Về phương diện sức khỏe trong năm 2022 sức khỏe của quý cháu không mấy được tốt, hệ miễn dịch có phần suy giảm so với những năm trước. Cần chú ý năm nay dễ đau ốm, nếu chẳng may mắc bệnh thì cũng lâu khỏi.  Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2022 nam mạng có lời khuyên quý cháu cần chăm lo cho sức khỏe của mình, chú ý đến việc ăn uống và cân bằng sức khỏe để tránh ảnh hưởng đến việc học hành và hạn xe cộ đi lại, lưu ý cẩn thận.

3. Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nam mạng năm 2022 về gia đạo
+ Về tình cảm gia đình quý cháu trong năm nay không tốt bố mẹ có sự bất hòa trong gia đình thiếu hòa khí và công việc của bố mẹ gặp nhiều khó khăn. Việc làm ăn không nên đầu tư, làm ăn lớn để tránh gây ra thiệt hại khó lường. Theo tử vi nam mạng 2007 năm 2022  trong thời gian này, nên tích lũy kiến thức, kinh  nghiệm, đợi thời điểm thích hợp đầu tư làm ăn để đạt kết quả tốt nhất.

4. Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2022 nam mạng về ngoại giao
+ Về phương diện ngoại giao và xuất hành trong năm nay khá tốt, thích hợp cho việc đi học đi làm xa hoặc xuất ngoại,  ra ngoài còn gặp được bạn bè giúp đỡ và có nhiều chuyện vui đưa tới.

Tử vi tuổi đinh hợi 2007 nam mạng 2022 Hướng tốt xuất hành đầu năm đối với quý cháu là Mùng 1 tết quý cháu nên xuất hành hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Bắc  để đón Hỷ Thần từ lúc lúc 3h tới 7h sáng. Tính theo nơi cư ngụ

5. Xem tử vi tuổi Đinh Hợi nam năm 2022 về học hành
+ Trong năm nay quý cháu phải chú ý việc học, đang có dấu hiệu đi xuống,  hành đừng vì mải chơi mà ảnh hưởng tới kết quả học tập và thi cử. Nếu tập chung học hành, sẽ đạt được kết quả khá cao, vậy nên quý cháu cần chú ý hơn.

II / Xem vận hạn tuổi Hợi năm 2022 nam mạng theo sao hạn
1.  Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2022 nam mạng theo thiên can địa chi
+ Thiên Can: Đinh  (Hỏa) gặp năm Nhâm(Thủy) là Tương Hợp: Chủ về làm ăn thuận lợi, thích hợp làm những chuyện quan trọng, tiền tài sinh tài sinh lộc, công việc hanh thông, có quý nhân giúp đỡ về làm ăn và buôn bán nên khó khăn dễ dàng vượt qua

+ Địa Chi: Xem bói tuổi Đinh Hợi 2022 nam mạng biết năm nay quý cháu tuổi Hợi gặp năm Dần là Nhị Hợp chủ về công việc thuận lợi, như ý, công việc có sự thay đổi và có thể đến sinh sống tại nơi khác, đi lại cũng khá nhiều

+ Tứ trụ: Thiên Sinh, Địa Hao: Tử vi 2022 tuổi đinh hợi nam mạng dự báo có quý nhân giúp đỡ khi gặp khó khăn nên không mất vất vả. Cẩn thận đề phòng mọi mặt, tai nạn. Ngoài ra, bản thân có thể xảy ra nhiều chuyện không tốt, môi trường sống, học tập không có gì thay đổi.

2. Xem bói Tử vi Đinh Hợi nam mạng 2022 theo ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh: Mạng Thổ gặp năm Kim là Sinh xuất – Xấu: Đây là sai chủ về tiền tài không được tốt, có phần hao hụt nhiều, ngoài ra sức khỏe năm nay quý cháu cũng cần chú ý đến nhiều hơn.

+ Ngũ hành cung phi: Cung Phi tuổi Khôn (Thổ ) gặp năm 2022 Khôn (Thổ ) là Tương trợ – Tốt: Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2022 nam mạng dự báo năm nay chủ về một năm công việc làm ăn và trong năm nay khá tốt, có quý nhân giúp đỡ trong công việc, kinh doanh, tuy nhiên không mấy có sự thay đổi nhiều về việc kinh doanh, làm ăn.

3. Xem tuổi Đinh Hợi năm 2022 nam mạng theo sao hạn
3.1. Xem tử vi tuổi Đinh Hợi nam năm 2022 sao gì chiếu mệnh?
+ Sao: Kế Đô (Thổ Tinh) – Xấu

+ Ý nghĩa: Xem tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2022 nam mạng cho biết đây là sao đem lại nhiều chuyện không may, đặc biệt cần chú ý đi đường dễ gặp tai nạn, tiền bạc hao tốn, dễ bị mắc bệnh tật, hay bị buồn rầu. Đặc biệt là vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch cần chú ý hơn khi gặp sao Kế Đô năm 2022.

3.2.  Vận hạn tuổi Đinh Hợi năm 2022 nam mạng
+ Hạn theo năm 2022 : Hạn:  Địa Võng (Xấu):

+ Đề phòng:  Theo tử vi Đinh Hợi nam mạng 2022 thì trong năm tới quý cháu gặp hạn Địa võng thì cần đề phòng xe cộ, năm nay tránh đi chơi xa, đặc biệt vào những ngày tuất, giờ tuất, đây là hai giờ xấu dễ gặp chuyện buồn. Đặc biệt hơn cần chú ý đến lời ăn tiếng nói của mình. Ngoài ra, việc làm ăn khó khăn, công việc làm ăn thì giữa đường phải bỏ dở.

+ Hạn theo tuổi: Không phạm Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu

3.3. Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2022 nam mạng theo vận niên
+ Vận niên:  Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) tốt
 
+ Ý nghĩa: Đây là năm bị Thiên khắc, cần phải cẩn thận trong mọi việc, cần giữ tâm lành ý thiện thì vận may sẽ đến, Họa sẽ lùi, công việc, học hành đổi thay trong chiều hướng tốt chiều hướng đi lên. Tử vi Đinh Hợi nam mạng 2022 cho biết Long ngộ Vân còn có ý nghĩa  rất có lợi cho công việc hay học hành, có cơ hội chọn được môi trường tốt để phát huy khả năng, đạt được kết quả như ý. Tuy nhiên, Vận niên này cũng báo hiệu quý cháu có một cuộc sống có nhiều thay đổi, tùy thuộc một phần vào Vận Thời.

III / Tổng kết tử vi tuổi Hợi năm 2022 nam mạng
+ Đây là một năm có sự tốt xấu đan xen đối với quý cháu tuổi Đinh Hợi. Để hóa giải sát khí do sao Kế đô thuộc hành Thổ gây ra thì nên dùng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc…. Để lựa chọn bạn bè với Đinh Hợi thì nên kết hợp với các tuổi là 1988 và người sinh năm 2005 là tốt nhất. Để công việc học tập, làm ăn được thuận lợi, quý cháu nên sử dụng màu phù hợp với bản mệnh là các màu: Đỏ, Vàng; Kỵ: Trắng, Đen.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất