35 C
Ho Chi Minh City
Sunday, April 14, 2024

Buy now

Tử vi 2022 Nam Mạng Canh Tuất

+ Canh Tuất: 53 Tuổi – Nam mạng
+ Sanh từ 6-2-1970 đến 26-1-1971
+ Tướng tinh: Con Cáo
+ Con dòng Bạch Đế, phú quý
+ Sao hạn: Thái Âm  – Diêm Vương

I / Tổng quan về tử vi tuổi Tuất năm 2022 nam mạng
1.1.  Tử vi nam 1970 năm 2022 về phương diện tài lộc
+ Năm 2022 là một năm mà tài chính không mấy khó khăn đối với quý ông tuổi Canh Tuất. Mặc dù tiền bạc làm ra không có nhiều nhưng vẫn đủ chi tiêu trong sinh hoạt cuộc sống và đầu tư làm ăn. Ngoài ra, tử vi tuổi Canh Tuất năm 2022 nam mạng cho hay, trong năm quý ông sinh năm 1970 còn có lộc về đất điền đưa tới, chính vì thế mà nên tận dụng thời cơ tốt, xuất tiền bạc đầu tư mua bán đất đai để gặp nhiều cát lợi. Tuy nhiên, cần có sự tính toán cẩn thận trước khi ra bất kỳ quyết định nào liên quan đến tiền của.
 
1.2. Tử vi tuổi Canh Tuất nam mạng năm 2022 về sức khỏe
+ Phương diện sức khỏe của quý ông tuổi Canh Tuất trong năm nay không được tốt, chủ yếu dễ mắc các bệnh về xương khớp, cột sống và vấn đề về đường huyết áp. Trong năm tử vi tuổi Canh Tuất 2022 nam mạng cho biết quý ông cần chú ý cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi, tránh làm các việc nặng như phải bê vác nhiều mà ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống và cần đến khám thầy thuốc ngay khi có những dấu hiệu không khỏe trong người tránh để tiền mất tật mang.
 
1.3.  Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2022 nam mạng về công việc
+ Có thể nói năm Nhâm Dần 2022 là một năm mà công việc làm ăn của tuổi Canh Tuất nam mạng có nhiều khởi sắc tích cực hơn so với những năm trước. Theo dự đoán của tử vi nam Canh Tuất 2022 thì rất dễ có sự thay đổi lớn theo chiều hướng tốt hay mở mang thêm công việc kinh doanh trong năm. Quý ông nên tận dụng tốt cơ hội này để nhờ thế mà ăn nên làm ra, gặt hái được nhiều thành công trong năm tới.

1.4. Tử vi tuổi Canh Tuất nam mạng 2022 về tình cảm gia đạo
+ Xét về phương diện gia đạo thì năm 2022 được đánh giá là một năm có nhiều tin vui đến từ trong gia đình, anh em con cháu hòa hảo, tôn trọng và luôn sẵn sàng tương trợ giúp đỡ nhau khi gặp khó khăn trong công việc hay cuộc sống. Tuy vậy, tử vi tuổi Canh Tuất năm 2022 nam mạng cho biết quý ông sinh năm 1970 cần chú ý dễ có người già bị ốm đau, bệnh tật lâu khỏi. Quý ông nên thăm khám thường xuyên để có phương án chữa trị kịp thời.

1.5. Tử vi tuổi Canh Tuất nam năm 2022 về ngoại giao
+ Phương diện ngoại giao của nam mạng tuổi Canh Tuất được dự đoán là khá hanh thông, ra ngoài sẽ gặp được người tốt giúp đỡ, nếu có xuất hành đi xa cũng gặp nhiều cát lợi và may mắn.

+ Hướng tốt xuất hành đầu năm: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng Đông Nam  để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Bắc  để đón Hỷ Thần vào lúc 3h tới 7h sáng Tính theo nơi cư ngụ.

II / Xem vận hạn tuổi Tuất năm 2022 nam mạng theo sao hạn
1. Tử vi tuổi Canh Tuất nam mạng năm 2022 theo thiên can địa chi
+ Thiên Can: Thiên can Canh (Kim) gặp năm Nhâm (Thủy) là Sinh xuất: Xét theo thiên can, có thể dự đoán năm 2022 là một năm mà cả phương diện sức khỏe được dự báo không tốt, dễ gặp đau ốm lâu ngày mới khỏi bệnh. Ngoài ra tử vi tuổi Canh Tuất năm 2022 nam mạng lại cho biết trong năm quý ông cần chú ý tiêu pha hợp lý tiền bạc.

+ Địa Chi: Địa chi tuổi Tuất gặp năm Dần là Tam Hợp – Năm nay là một năm tốt cho tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng, trong năm quý ông có thể nhìn thấu đáo các sự việc, tinh thần được xoa dịu từ đó mọi việc hanh thông, sự nghiệp tiền tài ổn định, bền vững.

+ Tứ trụ: Thiên Lợi, Địa Lợi: Tử vi nam 1970 năm 2022 dự báo năm nay chủ về gặp nhiều may mắn, cát lợi khí xuất hành đi xa làm ăn, các công việc kinh doanh đầu tư đều sinh lợi, lại có quý nhân phù trợ nên càng thêm hanh thông. Ngoài ra, trong năm nay rất dễ đón thêm thành viên mới, dễ là thêm dâu/rể mới hay hoài thai.

2. Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2022 nam mạng theo ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh: Mạng Kim gặp năm Kim là Tương trợ – Tốt: Phương diện làm ăn kinh doanh của quý ông tuổi 1970 trong năm nay ít có sự thay đổi gì lớn, và rất có khả năng sẽ được quý nhân giúp đỡ khi gặp bất lợi.

+ Ngũ hành cung phi: Theo tử vi tuổi Canh Tuất nam mạng năm 2022, quý ông tuổi 1970 có Cung Phi tuổi Chấn  (Mộc) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ )  là Khắc xuất – Trung bình: Chủ về một năm phải tự thân vận động trên đường sự nghiệp công danh mà không được bạn bè, người thân giúp đỡ nhiều. Bên cạnh đó, cần đề phòng mất trộm của cải quý giá.

3. Tử vi tuổi Canh Tuất 2022 nam mạng theo sao hạn
3.1. Tử vi nam 1970 năm 2022 sao gì chiếu mệnh?
+ Thái Âm (Thủy Tinh) – Cát tinh:

+ Ý Nghĩa: Xem tử vi tuổi Canh Tuất năm 2022 nam mạng cho thấy đây là một sao tốt, là tài tinh đối với nam mạng tuổi Canh Tuất, chủ về được bạn bè giúp đỡ, hỗ trợ trên phương diện tiền bạc. Người nào mà chưa lập gia đình thì có khả năng cao gặp mối lương duyên mới và sẽ có vợ trong năm. Lưu ý là sao Thái Âm 2022 tốt nhất vào tháng 9 (âm lịch).

3.2. Vận hạn tử vi tuổi Canh Tuất nam mạng năm 2022
+ Hạn theo năm 2022: Diêm Vương – Đại hạn

+ Đề phòng: Theo tử vi năm 2022 tuổi Canh Tuất nam mạng, quý ông sinh năm 1970 mà gặp hạn Diêm Vương cần đề phòng mất mát tiền của, kỵ về việc thứ kiện, tình cảm gia đạo bất ổn, vợ chồng dễ có mâu thuẫn, cãi vã. Tuy nhiên, gặp hạn này lại có tài lộc nếu mưu cầu về làm ăn kinh doanh.

Hạn theo tuổi:

+ Hạn KIM LÂU

+ Đề phòng: Xem bói tử vi tuổi Canh Tuất năm 2022 nam mạng, năm Nhâm Dần quý ông tuổi 1970 dính hạn Kim Lâu chủ về nếu có xây cất hay sửa sang nhà cửa thì dễ khiến cho tình cảm gia đình và vợ chồng không được tốt, dễ có bất hòa, có thể dẫn đến ly tán, việc làm ăn cũng không được thuận lợi. Trong quá trình xây dựng cần đề phòng dễ xảy ra tai nạn. Bên cạnh đó, nếu có mua xe mới thì cẩn thận đi lại kẻo gây nạn tai cho cả người khác và chính mình.

3.3.Vận niên tử vi Canh Tuất nam mạng 2022:
+ Vận niên: Hầu thực Quả (khỉ ăn trái) => Tốt

+ Ý nghĩa: Theo tử vi tuổi Canh Tuất nam mạng năm 2022, nếu năm 2022 nam mạng tuổi 1970 được hoạt động trong một môi trường phù hợp và cố gắng, nỗ lực thực hiện thì mọi công sức bỏ ra sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

III / Tổng kết tử vi tuổi Tuất năm 2022 nam mạng
+ Qua phần luận giải tử vi tuổi Canh Tuất năm 2022 nam mạng ở trên có thể kết luận: Năm 2022 là một năm tương đối hanh thông về nhiều mặt đối với quý ông tuổi Canh Tuất. Chủ về công việc làm ăn có nhiều cơ hội tốt để mở rộng và dễ gặp được quý nhân tương trợ hóa giải, có tài lộc. Tuy nhiên cần chú ý trong năm nay sức khỏe không mấy tốt và dễ có người già đau ốm. Và để kích cầu may mắn và hóa giảm bớt những vận hạn xấu, theo tử vi nam 1970 năm 2022 quý ông có thể dâng sao giải hạn đầu năm, sử dụng các vật phẩm như số điện thoại hợp với tuổi canh tuất đeo các trang sức đá quý có màu là màu màu hợp tuổi tuổi 1970 như màu đen (Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, thạch anh tóc tiên đen,.. ), màu xám, màu xanh biển ( đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm,…) hoặc đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng, vòng bạc…

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất