28 C
Ho Chi Minh City
Saturday, March 25, 2023

Buy now

1.Sinh con trai dựa vào tuổi tác:
Thống kê cho thấy người mẹ trên 35 sinh nhiều bé gái hơn bé trai. Vì thế muốn sinh con trai thì nên thử càng sớm càng tốt quý vị ạ.

2.Sinh con trai do nghề nghiệp:
Hình như giới y sĩ và nhất là các vị y sĩ đánh thuốc mê trong phòng mổ có khuynh hướng sanh gái nhiều hơn trai. Tôi có một người quen là bác sĩ gây mê, có bốn con gái. Lúc về hưu non ở tuổi 52, ông hứng chí sinh ra một cu tèo. Nếu mẹ nao nằm trong diện này thì nên đổi nghề, đi câu cá, đánh golf, vừa đỡ nhức đầu lại vừa dễ sinh con trai hơn.

3.Sinh con trai dựa vào nhiệt độ:
Cơ thể quý ông càng mát mẻ thì càng dễ sinh con trai. Ăn mặc chật chội, tắm sona, jacuzzi nhiều quá sẽ làm giảm tinh trùng nhất là giảm số tinh trùng đực Y liễu yếu đào tơ, hậu quả là sinh gái nhiều hơn trai. Luật nầy có vẻ đi đúng với công thức số hai ở phần trên.

4.Không sinh con trai được do thuốc trị ung thư:
Cũng có tác dụng diệt tinh trùng, nhất là tinh trùng đực Y. Tuy nhiên, nếu có muốn con gái lắm, cũng chẳng nên đi uống thuốc trị ung thư làm chi cho mệt. Vì loại thuốc này đa phần đều có tác dụng phụ đáng sợ của nó.

5.Sinh con trai dựa vào chế độ ăn uống:
Người mẹ trong tình trạng thiếu dinh dưỡng sẽ có khuynh hướng sanh gái nhiều hơn trai. Có lẽ vì lý do này, ở các xứ như Rawanda, Ấn Độ, nạn đói hoành hành nhưng người ta vẫn cứ sinh đẻ ào ào. Và cũng có lẽ Tạo Hoá đã nghĩ đến chuyện này để nhân loại có thể tồn tại đến ngày nay. Đàn bà mới là người quyết định việc duy trì nòi giống, không phải đàn ông, ba đồng một mớ, bán sale không ai thèm mua. Tuy nhiên, độc giả của bài viết này cũng không nên nghe lời xúi bậy của bác sĩ mà đi tuyệt thực thì khổ lắm.

Ngoài ra, hai bác sĩ Canada, Joseph Stolkowski và Jaques Lorrain, vào năm 1982 đã đề xướng chế độ ăn uống với nhiều chất vôi calcium, ít muối và potassium khi muốn có con gái. Còn muốn con trai thì bớt chất vôi, nhiều muối và potassium. Chế độ ăn uống này phải kéo dài tối thiểu 6 tuần mới có hiệu quả.

Bạn có thể xem thêm :

Bài viết khác

Nội dung mới nhất